สินเชื่อ your loan

สินเชื่อเงินสด 30 นาที
ร้อยละ: ร้อยละ 10-25 ต่อปี
เงินเดือน : 10,000 บาท
อายุ: 20-65 ปี
→ สมัครทันที
ข้อความส่งเสริมการขาย: ขอสินเชื่อ your loan กับธนาคารออมสินรับวงเงินตั้งแต่ 5,000 - 2,000,000 บาท

สินเชื่อ Your Loan SCB สินเชื่อตามใจลูกค้าสมัครผ่านแอพฯได้    

สินเชื่อ Your Loan ไทยพาณิชย์ ฟังชื่อก็รู้กันอยู่แล้วว่าเป็นเงินด่วนไม่มีหลักทรัพย์ที่ลูกค้าสามารถจะปรับเองได้ ตามความสามารถที่จะผ่อนชำระ หรือตามที่ลูกค้าต้องการได้ตามใจเลย และเมื่อมีการอนุมัติจะมีการโอนเงินเข้าบัญชีของลูกค้าไว้ใช้จ่ายตามที่แจ้งไว้ในขั้นตินการสมัคร โดยไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน หรือใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันแต่อย่างใด และมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ซึ่งมีการควบคุมดูแลจากธนาคารแห่งปะรเทศไทย

เงื่อนไขต่างๆของสินเชื่อ Your Loan Scb

  • อนุมัติวงเงินสินเชื่อ Your Loan จะสามารถรับเงินกู้ไทยพาณิชย์สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน เริ่มต้นที่ 5,000 – 2,000,000 บาท
  • รายได้เฉลี่ยต่อเดือนของผู้ที่ต้องการสมัคร 10,000 บาทขึ้นไป
  • ระยะเวลาการผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 6 งวด และสูงสุดไม่เกิน 60 งวด หรือเลือกผ่อนชำระเป็นรายาองสัปดาห์ สูงสุดไม่เกิน 130 
  • คิดอัตราดอกเบี้ย 25% ต่อปี

โดยรวมของการสมัครสินเชื่อ your loan จากที่จะต้องมีการย้ำเตือนว่าดอกเบี้ยได้รับการควบคุมดูแลจากธนาคารแห่งประเทศไทย เพราะด้วยมีการพัฒนาไปในเรื่องของการสมัคร ลูกค้าสามารถจะสมัครได้ใน SCB Easy App ซึ่งเป็นสินเชื่อเลือกได้ตามใจลูกค้าเอง ตามที่กล่าวไว้ข้างต้น ถึงแม้ว่าในการสมัครจะมีความสะดวก ง่าย และรวดเร็ว แต่ด้วยความที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อ Your Loan Scb จึงจะต้องมีการเช็คแบล็คลิสต์ ซึ่งในอีกทาง ก็มีแอพพลิเคชั่นอีกตัวของผู้ร่วมทุนอย่างธนาคารไทยพาณิชย์ บริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัดและ บริษัท มันนิกซ์ จำกัด ซึ่งให้บริการสินเชื่อที่มีเงื่อนไขคล้ายๆกัน

  • Money Thunder ( เงินทันเด้อ )

  • Hahi Money ( ห้าให้มันนี่ )

โดยทั้งสองแอพฯนี้จะมีการทำงานที่คล้ายกับ สินเชื่อ your loan ไทยพาณิชย์ คือสามารถจะทำเรื่องขอสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ หรือในแอพฯได้ และในส่วนของ แอพเงินทันเด้อ และแอพห้าให้มัน ยังต้องมีการเชื่อมต่อกับ SCB Easy App เพื่อยืนยันตัวตนและเป็นเหมือนการให้ข้อมูลในการสมัครสินเชื่ออีกด้วย

โดยในการอนุมัติวงเงินสินเชื่อเริ่มต้นที่ 3,000 บาทขึ้นไป ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ได้รับการควบคุมจากธนาคารแห่งประเทศไทย ถูกกฎหมายแน่นอน และที่สำคัญมากกว่านั้นก็คือรู้ผลอนุมัติได้ภายในไม่เกิน 30 นาที โดยที่ยังไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆทั้งสิ้น เนื่องจากธนาคารไทยพาณิชย์มีข้อมูลและประวัติการใช้บริการของลูกค้าอยู่แล้ว

ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ Your Loan สินเชื่อเงินทันเด้อ สินเชื่อห้าให้มันนี่ ซึ่งเป็นสินเงินด่วนสมัครผ่านแอพฯ ก็ล้วนแต่เป็นลูกค้าของธนาคารไทยพาณิชย์ทั้งสิ้น การเช็คประวัติเครดิตบูโรจึงเป็นเรื่องธรรมดาที่อาจจะทำให้ลูกค้าในบางกลุ่มไม่ได้รับการอนุมัติ ถึงแม้จะขอกู้ด้วยวงเงินต่ำก็ตาม

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ร้อยละ: ร้อยละ 10-25 ต่อปี
เงินเดือน : 15,000 บาท
อายุ: 20 ปีขึ้นไป
→ อ่านรายละเอียด
ข้อความส่งเสริมการขาย: สินเชื่อ k plus ขอสินเชื่อผ่านแอปกับธนาคารกสิกรโดยตรง
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี
เงินเดือน : 15,000 บาท
อายุ: 20-60 ปี
→ อ่านรายละเอียด
ข้อความส่งเสริมการขาย: แอพห้าให้มันนี่ (ฟินนิกซ์) แอพยืมเงินออนไลน์รับเงินสด 5,000-100,000 บาท
ร้อยละ: อยู่ระหว่างร้อยละ 12.99-28 ต่อปี
เงินเดือน : 15,000 บาท
อายุ: 20 ปีขึ้นไป
→ อ่านรายละเอียด
ข้อความส่งเสริมการขาย: สมัครกู้เงินก้อน scb รับเงินสดสูงสุดถึง 2 ล้านบาท สมัครออนไลน์กับธนาคาร SCB โดยตรง