กู้เงินก้อน scb

ต้องการเงินก้อนด่วน
ร้อยละ: อยู่ระหว่างร้อยละ 12.99-28 ต่อปี
เงินเดือน : 15,000 บาท
อายุ: 20 ปีขึ้นไป
→ สมัครทันที
ข้อความส่งเสริมการขาย: สมัครกู้เงินก้อน scb รับเงินสดสูงสุดถึง 2 ล้านบาท สมัครออนไลน์กับธนาคาร SCB โดยตรง

กู้เงินก้อน scb ผ่านทางแอพง่ายจริงหรือ ?

เหตุผลหลักของการพัฒนาระบบในแอพพลิเคชั่นของธนาคารก็เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน ลูกค้าของธนาคารสามารถเข้าถึงฟังก์ชั่นได้ตลอดเวลาโดยที่ไม่จำเป็นต้องไปติดต่อทำธุรกรรมที่ธนาคารด้วยตัวเอง จริงอยู่ว่าเมื่อไม่กี่ปีก่อนหน้านี้ แอพพลิเคชั่นที่อยู่ในมือถือของแต่ละธนาคารจะทำได้เพียงแค่เช็คยอดเงินเข้า – ออก หรือโอนเงิน หรือจ่ายบิลต่าง ๆ แต่เมื่อปัจจุบันนี้หากคุณต้องการสมัครสินเชื่อเงินก้อนหรือสินเชื่อเงินสดหรือบัตรเงินด่วนประเภทต่าง ๆ ก็สามารถทำได้ภายในแอพเดียว ซึ่งธนาคารไทยพาณิชย์ก็เป็นหนึ่งในธนาคารที่ได้พัฒนาระบบอย่างต่อเนื่องเพื่อต้องการให้ลูกค้าเข้าถึงการใช้งานที่สะดวกขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการกู้เงินก้อน scb ที่สามารถทำได้ตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงการจ่ายเงินภายในแอพเดียวเท่านั้น

ใช้แอพ SCB Easy กู้เงินก้อน scb ได้อย่างไร

สำหรับผู้ที่สนใจกู้เงินก้อน scb และต้องการสมัครสินเชื่อเงินก้อนผ่านแอพนั้น หากคุณมีแอพของธนาคารไทยพาณิชย์อยู่แล้ว สามารถทำได้ง่าย ๆ ตามขั้นตอนดังนี้

  • กดเข้าไปยังหน้าแอพ SCB easy แล้วกดเลือกที่เมนู “สมัครสินเชื่อและบัตรเครดิต” ซึ่งจะปรากฎรายชื่อสินเชื่อเงินก้อน สินเชื่อเงินสด หรือผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับสินเชื่อและบัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์ขึ้นมาหลายรายการให้คุณเลือก
  • จากนั้นเลือกรายการสินเชื่อที่เป็นการกู้เงินก้อน scb ที่คุณต้องการ เมื่อเลือกเสร็จแล้วให้คุณกรอกรายละเอียดที่เป็นข้อมูลส่วนตัว อาชีพ รายได้ ที่อยู่ และวงเงินที่ต้องการกู้ให้ครบถ้วนตามที่ระบบได้เซ็ทเอาไว้
  • เมื่อใส่ข้อมูลต่าง ๆ ครบถ้วนแล้วก็ทำการตรวจสอบข้อมูลอีกครั้งและอ่านเงื่อนไข พร้อมทั้งกดรหัสเพื่อยืนยันการทำข้อมูล 
  • ระบบจะแสดงรายละเอียดที่คุณได้ระบุลงไปแล้วให้คุณตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลอีกครั้งจากนั้นก็กดส่งข้อมูลได้เลย

เพียงไม่กี่ขั้นตอนก็เป็นอันแล้วเสร็จสำหรับการสมัครกู้เงินก้อน scb ผ่านแอพพลิเคชั่น ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบเวลาแล้ว ใช้เวลาน้อยกว่าการที่คุณเดินทางไปสมัครยังที่ทำการของธนาคารเสียอีก ซึ่งถือว่าไทยพาณิชย์ค่อนข้างมองขาดเกี่ยวกับการใช้แอพในการสมัครสินเชื่อเงินก้อนของธนาคาร

สิ่งที่ต้องระวังเมื่อคุณสมัครกู้เงินก้อน scb ผ่านแอพ

เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็ยังมีความกังวลหรือความระแวงในการสมัครสินเชื่อเงินก้อนผ่านแอพ ซึ่งเราจะมาดูกันว่ามีสิ่งใดบ้างที่ควรระวัง 

  • ความถูกต้องของข้อมูล – ในการกรอกข้อมูลในแต่ละขั้นตอน คุณควรอ่านข้อความ คำถาม หรือสิ่งที่ธนาคารต้องการให้ละเอียด เมื่อเวลากรอกข้อมูลจะได้กรอกได้ถูกต้อง ครบถ้วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเบอร์โทรศัพท์มือถือ เพราะถ้าผิดไปแม้แต่ตัวเดียว คุณอาจจะพลาดการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ได้
  • อ่านเงื่อนไขข้อตกลงให้ชัดเจน – ก่อนที่คุณจะกดยืนยันข้อมูลหรือกดตกลงใดใด ควรอ่านข้อความเล่านั้นให้ครบ ไม่ว่าข้อความนั้นจะมากสักแค่ไหนก็ไม่ควรกดข้าม เพราะนั่นล้วนเป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องทราบ
  • ตรวจทานข้อมูลทุกครั้งก่อนที่จะข้ามไปยังขั้นตอนต่อไป – เมื่อกรอกข้อมูลเสร็จแล้ว อย่าเพิ่งรับกดไปยังหัวข้ออื่น แต่ควรตรวจทานข้อมูลอีกครั้งเพื่อความชัวร์ เพราะส่วนใหญ่เมื่อกดผ่านไปแล้วคุณไม่สามารถกลับมาแก้ไขได้อีก เพราะฉะนั้นเช็คให้ชัวร์ไว้จะดีกว่า

เห็นแล้วใช่มั๊ยคะว่าการกู้เงินก้อน scb นอกจากจะไปกู้ด้วยตัวเองที่ธนาคารแล้ว ช่องทางการสมัครผ่านแอพก็น่าสนใจไม่แพ้กัน แต่อาจจะต้องใช้ความระมัดระวังมากขึ้นในการกรอกข้อมูลเพราะไม่มีมานั่งตรวจสอบข้อมูลเหล่านั้นให้กับคุณได้นอกจากตัวคุณเอง 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี
เงินเดือน : 15,000 บาท
อายุ: 20 ปีขึ้นไป
→ อ่านรายละเอียด
ข้อความส่งเสริมการขาย: กู้เงินก้อนกสิกรพร้อมรับเงินด่วนไปใช้สูงถึง 100,000 บาท เพียงสมัครผ่านออนไลน์
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี
เงินเดือน : 8,000 บาท
อายุ: 20-60 ปี
→ อ่านรายละเอียด
ข้อความส่งเสริมการขาย: เงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงวงเงิน 5,000-100,000 บาท
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี
เงินเดือน : 8,000 บาท
อายุ: 20-60 ปี
→ อ่านรายละเอียด
ข้อความส่งเสริมการขาย: เป๋าตังค์สมัครยืมเงินฉุกเฉิน 1,000-10,000 บาท รับเงินผ่านแอพออนไลน์