เป๋าตังค์

เงินนอกระบบได้จริง
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี
เงินเดือน : 8,000 บาท
อายุ: 20-60 ปี
→ สมัครทันที
ข้อความส่งเสริมการขาย: เป๋าตังค์สมัครยืมเงินฉุกเฉิน 1,000-10,000 บาท รับเงินผ่านแอพออนไลน์

เป๋าตังค์ แอพเดียวที่กระตุ้นการใช้จ่ายของคนไทยได้มากที่สุดในขณะนี้

สืบเนื่องมาจากผลกระทบของการแพร่ระบาดของเชื่อไวรัสโควิด – 19 ที่ไม่ได้ส่งผลแต่เพียงด้านสุขภาพของประชาชนเท่านั้น ด้านเศรษฐกิจก็ได้รับผลกระทบไม่แพ้กัน ดังนั้นทางรัฐบาลจึงได้ออกนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจเพื่อให้ประชาชนมีการจับจ่ายใช้สอยมากขึ้นเพื่อทำให้เกิดเงินหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจ ซึ่งการกระกระตุ้นการใช้จ่ายเหล่านั้นจะไม่เกิดขึ้นหากคุณไม่มีแอพเป๋าตังค์อยู่ในมือถือของคุณ เพราะนโยบายหรือกิจกรรมต่าง ๆ ล้วนใช้จ่ายผ่านเป๋าตังค์ทั้งนั้น ถ้าจะยกให้แอเป๋าตังค์เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้การใช้จ่ายในขณะนี้กลับมาคึกคักขึ้นก็คงจะมีแต่คนเห็นด้วยทั้งนั้น

มีเป๋าตังค์ในมือถือ สามารถเข้าร่วมโครงการของรัฐบาลอะไรได้บ้างในขณะนี้ ?

หากคุณได้โหลดแอปเป๋าตังและได้ลงทะเบียนเป๋าตังเรียบร้อยแล้ว โครงการล่าสุดที่รัฐบาลได้สนับสนุนอยู่ในขณะนี้ก็คือโครงการคนละครึ่ง ซึ่งถือว่าเป็นที่ต้องการและได้รับความนิยมมากที่สุดเนื่องจากเปิดให้ลงทะเบียนกันมาแล้ว 3 รอบ โดยมีวงเงินเป๋าตังค์ 3000 บาท และยังมีรอบพิเศษที่จะเปิดให้ลงทะเบียนอีกครั้งในกลางเดือนธันวาคม 2565 นี้ ได้ข่าวมาว่าวงเงินที่ใช้จ่ายได้จะเพิ่มอีก 500 บาท เป็น 3500 บาทต่อหนึ่งสิทธิ์ที่ได้ลงทะเบียน ซึ่งจำกัดการใช้งานที่ 5,000,000 สิทธิ์ หากคุณสนใจในโครงการนี้เราแนะนำว่าให้คุณอ่านวิธีการสมัครเป๋าตังค์ให้ดี แล้วทำการโหลดแอปเป๋าตังค์พร้อมด้วยลงทะเบียนการใช้งานเป๋าตังค์ให้เรียบร้อย เมื่อรัฐบาลเปิดให้ลงทะเบียนในโครงการคนละครึ่งครั้งหน้าคุณจะได้ไม่พลาดสิทธิ์ดังกล่าว

เป๋าตังค์แอปใช้ยังไงกับโครงการคนละครึ่ง ?

มาถึงในขั้นตอนนี้ที่หลาย ๆ คนยังงงและไม่เข้าใจว่าจะใช้เป๋าตังค์อย่างไรในโครงการคนละครึ่ง ลองมาทำตามขั้นตอนง่าย ๆ ตามนี้แล้วการใช้จ่ายเงินของคุณจะง่ายขึ้นมากกว่าเดิม

  • เติมเงินตามจำนวนที่ต้องการไปยัง G wallet ในเป๋าตังค์แอป
  • เปิดแอพขึ้นมาแล้วกดเลือกรายการใช้สิทธิคนละครึ่งที่อยู่ในแอพเป๋าตัง
  • ทำการสแกน QR code จากร้านค้า ซึ่งจะต้องเป็นร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการคนละครึ่งเท่านั้น
  • เมื่อสแกนเสร็จแล้วจะปรากฏรายละเอียดค่าใช้จ่ายที่คุณจะต้องจ่ายขึ้นมาแล้วทำการใส่จำนวนเงินที่ต้องจ่าย ซึ่งรัฐบาลจะสนับสนุนค่าใช้จ่ายให้ครึ่งนึง แต่จะต้องไม่เกิน 150 บาทต่อวัน ดังนั้นคุณจะต้องใช้จ่ายต่อวันไม่เกิน 300 บาท หากเกิน ค่าใช้จ่ายส่วนที่เกินจะต้องจ่ายเอง
  • ตรวจสอบรายละเอียดการชำระเงินอีกครั้งแล้วทำการกดยืนยันการชำระเงิน
  • กดรหัสยืนยันการทำรายการ 6 หลักอีกครั้ง สลิปการทำรายการก็จะปรากฏขึ้น ซึ่งเป็นอันแล้วเสร็จสำหรับการใช้จ่ายผ่านแอพเป๋าตังในโครงการคนละครึ่ง

เห็นแล้วใช่มั๊ยคะว่าการมีเป๋าตังค์อยู่ในมือถือจะช่วยให้คุณสามารถใช้จ่ายเงินได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการต่าง ๆ ที่รัฐบาลปล่อยออกมาเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจอีกด้วย หากไม่อยากพลาดสิทธิต่าง ๆ คุณคงต้องโหลดเป๋าตังค์แอปไว้ในมือถือแล้วแหล่ะค่ะ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ร้อยละ: ร้อยละ 16-28 ต่อปี
เงินเดือน : 15,000 บาท
อายุ: 20-75 ปี
→ อ่านรายละเอียด
ข้อความส่งเสริมการขาย: บัตรเครดิตออมสิน สมัครง่ายตอบโจทย์ความต้องการความเป็นคุณ
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี
เงินเดือน : 8,000 บาท
อายุ: 20-60 ปี
→ อ่านรายละเอียด
ข้อความส่งเสริมการขาย: เงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงวงเงิน 5,000-100,000 บาท
ร้อยละ: ไม่กำหนด
เงินเดือน : 9,000 บาท
อายุ: ไม่กำหนด
→ อ่านรายละเอียด
ข้อความส่งเสริมการขาย: ยืมเงิน ais วันทูคอล 50-500 บาท รับเงินได้ในทันที