กู้เงินก้อนกสิกร

ต้องการเงินก้อนด่วน
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี
เงินเดือน : 15,000 บาท
อายุ: 20 ปีขึ้นไป
→ สมัครทันที
ข้อความส่งเสริมการขาย: กู้เงินก้อนกสิกรพร้อมรับเงินด่วนไปใช้สูงถึง 100,000 บาท เพียงสมัครผ่านออนไลน์

เช็คข้อดีกู้เงินก้อนกสิกร ตัวช่วยในการตัดสินใจก่อนสมัครสินเชื่อ 2022

สำหรับผู้ที่มองหาสินเชื่อเงินก้อน / สินเชื่อเงินสด หรือบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยที่โดนใจสำหรับปี 2565 แล้วนั้น เชื่อว่าต้องมีชื่อของการสินเชื่อเงินก้อน กสิกรอยู่ในใจของคุณอยู่แน่นอน ซึ่งเรามาดูกันว่าข้อดีที่ลูกค้าได้รับเมื่อใช้บริการกู้เงินกับทางธนาคารมีอะไรบ้าง

  • เพราะธนาคารเป็นแหล่งเงินทุนที่ได้จัดตั้งขึ้นอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เพราะฉะนั้นการันตีได้อย่างแน่นอนว่าสินเชื่อเงินสดหรือสินเชื่อเงินก้อนที่คุณกำลังจะสมัคร มีตัวตนสามารถตรวจสอบได้และมีความน่าเชื่อถือมากที่สุด
  • สำหรับการกู้เงินก้อนกสิกรบางรายการใช้แค่บัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุของผู้สมัครเพียงใบเดียว เป็นหลักฐานในการยื่นกู้ได้ โดยไม่ต้องหาหลักฐานอื่นประกอบให้วุ่นวาย
  • สำหรับใครที่กังวลเรื่องอัตราดอกเบี้ย หากคุณมีเวลาสามารถตรวจสอบได้เลยว่าสินเชื่อเงินก้อนกสิกรมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างต่ำกว่าการกู้เงินจากธนาคารอื่น ๆ 
  • สามารถใช้โปรแกรมคำนวนยอดผ่อนเบื้องต้นผ่านหน้าเว็บไซต์ของธนาคารได้ เพื่อเป็นการวางแผนการใช้เงินในอนาคต
  • สินเชื่อเงินก้อนที่ธนาคารปล่อยออกมามีทั้งแบบใช้จ่ายโดยกำหนดวัตุประสงค์การใช้งานที่ชัดเจนและแบบที่ไม่ได้กำหนดวัตถุประสงค์ คุณสามารถนำไปใช้จ่ายได้ตามความจำเป็นของตัวคุณเอง
  • หมดกังวลเรื่องการหาบุคคลหรือหลักทรัพย์มาค้ำประกันเลย เพราะคุณสามารถดำเนินการต่าง ๆ ด้วยตัวคุณเอง ซึ่งค่อนข้างแตกต่างจากธนาคารอื่น ที่หลาย ๆ สินเชื่อต้องมีคนค้ำประกันจึงจะสามารถกู้เงินได้

นี่เป็นเพียงข้อดีบางส่วนที่คุณสามารถนำไปพิจารณาเพื่อตัดสินใจในการกู้เงินของคุณได้ เพราะเราเชื่อว่าหากคุจะกู้เงินหรือสินเชื่อสักครั้ง ก็ย่อมที่จะต้องการศึกษาและหาแหล่งเงินทุนที่เหมาะสมที่สุด

มีโอกาสที่ได้รับการอนมัติเงินก้อนหรือไม่หากสมัครกู้เงินก้อนกสิกร

หากคุณได้ทำการกรอกข้อมูลลงในใบสมัครไม่ว่าจะเป็นทางระบบออนไลน์หรือใบสมัครที่ได้มาจากเจ้าหน้าที่ของแบงก์และคุณได้ส่งเอกสารหลักฐานไปยังสำนักงานครบถ้วนตามคำแนะนำแล้ว เชื่อว่าหลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ พร้อมทั้งประวัติการชำระหนี้ย้อนหลังของคุณแล้ว หากคุณไม่มีประวัติที่ไม่ดีเชื่อว่าโอกาสที่จะได้รับการอนุมัติสินเชื่อนั้นมีค่อนข้างสูง 

เหตุผลอะไรบ้างที่ทำให้การกู้เงินก้อนกสิกรไม่ได้รับการอนุมัติ

สำหรับผู้อยากได้เงินก้อนด่วนกู้สินเชื่อส่วนใหญ่ย่อมคาดหวังว่าตนเองจะได้รับการอนุมัติ แต่จะมีเหตุผลเพียงไม่กี่ข้อที่อาจเสี่ยงต่อการไม่ได้รับการอนุมัติในครั้งนั้น ๆ 

  • ขาดคุณสมบัติในข้อใดข้อหนึ่งที่ระบุไว้ เช่น รายได้ต่อเดือน อายุการทำงาน หรือ ไม่แจ้งที่อยู่หรือเบอร์โทรที่ติดต่อได้จริง เมื่อเจ้าหน้าที่ติดต่อก็ไม่สามารถติดต่อได้
  • ส่งเอกสารให้กับเจ้าหน้าที่ไม่ครบถ้วน บางรายอาจจะแสดงรายการเดินบัญชีย้อนหลังแค่ 3 เดือนทั้งที่ในเอกสารการสมัครแจ้งว่า 6 เดือน
  • เมื่อตรวจสอบประวัตารชำระหนี้ย้อนหลังแล้วพบว่าคุณมีประวัติการชำระหนี้ที่ไม่ดี จ่ายหนี้ไม่ครบหรือเลทเป็นประจำ อันนี้จะทำให้คุณพลาดโอกาสในการอนุมัติสินเชื่อแน่นอน
  • เมื่อตรวจสอบแล้วพบว่าคุณได้สมัครสินเชื่อ หรืออยู่ในระหว่างการชำระหนี้ทั้งก้อนเล็กและก้อนใหญ่เยอะจนเกินไป จนทำให้ธนาคารขาดความเชื่อมั่นในความสามารถทางการเงินของคุณจึงส่งผลต่อการอนุมัติเงินกู้ในครั้งนี้ได้

สำหรับการกู้เงินก้อนกสิกรหรือการขอสินเชื่อเงินก้อน เชื่อว่าการตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ ก่อนการสมัครนั้น มีความสำคัญพอ ๆ กับการเตรียมเอกสาร ไม่ว่าจะเป็นข้อดี โอกาส หรือว่าเหตุผลที่จะไม่ได้รับการอนุมัติ ย่อมเป็นข้อมูลที่คุณควรรู้เพื่อจะนำไปสู่การเตรียมตัวที่ดี

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี
เงินเดือน : 15,000 บาท
อายุ: 20-60 ปี
→ อ่านรายละเอียด
ข้อความส่งเสริมการขาย: แอพห้าให้มันนี่ (ฟินนิกซ์) แอพยืมเงินออนไลน์รับเงินสด 5,000-100,000 บาท
ร้อยละ: ไม่กำหนด
เงินเดือน : 12,000 บาท
อายุ: 20-60 ปี
→ อ่านรายละเอียด
ข้อความส่งเสริมการขาย: เงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมายรับวงเงินสูง
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 18-36 ต่อปี
เงินเดือน : 12,000 บาท
อายุ: 20-60 ปี
→ อ่านรายละเอียด
ข้อความส่งเสริมการขาย: กู้เงิน 50000 กับออมสินโดยตรงพร้อมลงทะเบียนออนไลน์ใช้เวลาไม่นาน