บัตรเครดิตกสิกร

ทำบัตรเครดิต
ร้อยละ: ร้อยละ 16-28 ต่อปี
เงินเดือน : 15,000 บาท
อายุ: 20-80 ปี
→ สมัครทันที
ข้อความส่งเสริมการขาย: บัตรเครดิตกสิกรรับวงเงินสูงไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ไขข้อข้องใจ! ว่าทำไมบัตรเครดิตกสิกรถึงได้รับความนิยม  

 คุณคงอาจจะเคยสงสัยว่าทำไมบัตรเครดิตกสิกรถึงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นทุก ๆ วัน! เพราะหันไปทางไหน ก็มีคนหยิบบัตรเครดิตกสิกรขึ้นมารูดซื้อของกันเป็นว่าเล่น ซึ่งในวันนี้เราจะก็จะพาคุณไปหาคำตอบพร้อม ๆ กัน ว่าทำไมบัตรเครดิตกสิกรถึงกลายเป็นขวัญใจของกลุ่มคนรุ่นใหม่และตีตลาดกลุ่มคนรุ่นเก่าได้อย่างแตกกระจาย ดังนั้นไม่รอช้าเราไปหาคำตอบพร้อม ๆ กันเลย

เพราะอะไรผู้คนถึงได้หันมาให้ความสนใจบัตรเครดิตกสิกรกัน ? 

คงเป็นปัญหาโลกแตก ที่หลาย ๆ คนมักถามว่าทำไมในปี 2022 ผู้คนถึงได้เริ่มให้ความสนใจกับบัตรเครดิตกสิกรกันมากขึ้นจากเดิม ซึ่งนั่นอาจจะมาจากบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% ในทุก ๆ การซื้อสินค้า หรือแม้แต่โปรโมชันของบัตรเครดิตกสิกรที่ขยันออกมาเอาในเหล่าบัตรสมาชิกอยู่เสมอนั่นเอง

ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรเท่าไหร่กันนะ ? 

โดยปกติแล้วค่าธรรมเนียมของบัตรเครดิตกสิกรจะแตกต่างกันออกไป แต่เฉลี่ยจะอยู่ที่ประมาณ 200 – 500 บาทต่อปี โดยคุณสามารถสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ได้ก่อนว่าค่าธรรมเนียมบัตรรายปีนั้นมีราคาเทาไหร่ก่อนตัดสินใจทำบัตรเครดิตกสิกร!  

บัตรเครดิตกสิกรทำง่าย (จริงหรอ)

ยังมีหลาย ๆ คนตั้งข้อสงสัยว่าบัตรเครดิตกสิกรอนุมัติง่ายจริงหรอ? ซึ่งถ้าให้ตอบแบบตรง ๆ ก็คงจะง่าย ถ้า! เอกสารและคุณสมบัติของคุณครบตามที่ทางธนาคารกำหนด แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่เอกสารของคุณขาด ๆ เกิน ๆ เราก็บอกได้เลยว่าการทำบัตรเครดิตกสิกรจะกลายเป็นเรื่องยากในทันที ดังนั้นตรวจเช็คเอกสารต่าง ๆ ให้ดี ก่อนที่จะส่งให้เจ้าหน้าที่ของทางธนาคาร

 ความเหนือชั้นบัตรเครดิตกสิกรยังไม่หมดเท่านั้น เพราะในการยื่นเรื่องสมัครบัตรเครดิตกสิกรก็สามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านทางแอปพลิเคชัน K-bank ที่เพียงแค่คุณกรอกรายละเอียดเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ก็จะทำการติดต่อกลับมารวดเร็ว หรือถ้าใครอยากจะอ่านรายละเอียดของบัตรเครดิตกสิกรแต่ละตัว ก็สามารถเข้าไปอ่านและทำการสมัครบัตรเครดิตกสิกรได้ทางหน้าเว็บไซต์ https://www.kasikornbank.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง! จากข้อมูลทั้งหมดที่เรากล่าวมา คงจะพอทำให้คุณเข้าใจแล้วล่ะว่าทำไมบัตรเครดิตกสิกรถึงได้รับความนิยมอย่างถึงขีดสุดในยุคปัจจุบัน! 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ร้อยละ: ไม่กำหนด
เงินเดือน : 15,000 บาท
อายุ: 20-60 ปี
→ อ่านรายละเอียด
ข้อความส่งเสริมการขาย: ขอสินเชื่อไม่เช็คบูโร ไม่ตรวจสอบประวัติรับเงินสด 10,000-200,000 บาท
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี
เงินเดือน : ุ6,000 บาท
อายุ: 20-60 ปี
→ อ่านรายละเอียด
ข้อความส่งเสริมการขาย: แอพเงินทันเด้อยืมเงินหรือกู้เงินสด 1,000-10,000 บาท
ร้อยละ: ตามตกลง
เงินเดือน : ไม่กำหนด
อายุ: 20-65 ปี
→ อ่านรายละเอียด
ข้อความส่งเสริมการขาย: สมัครสินเชื่อรถยนต์ธนชาตรับเงินไปใช้แบบไม่ต้องวางเล่มทะเบียน