ยืมเงินais

เงินนอกระบบได้จริง
ร้อยละ: ไม่กำหนด
เงินเดือน : 9,000 บาท
อายุ: ไม่กำหนด
→ สมัครทันที
ข้อความส่งเสริมการขาย: ยืมเงิน ais วันทูคอล 50-500 บาท รับเงินได้ในทันที

ยืมเงินais, ยืมเงินวันทูคอล บริการเสริมใจดี ให้ ยืม จากผู้ให้บริการเครือข่าย

จะเป็นอย่างไรเมื่อยกโทรศัพท์ขึ้นมาเพื่อโทรหาเลขหมายปลายทางในการติดต่อทางธุรกิจหรือสอบถามสารทุกข์ สุข ดิบ กับญาติพี่น้องที่อยู่ห่างไกล แต่ปรากฎว่ายอดเงินที่สามารถใช้งานได้ไม่เพียงพอต่อการโทรในครั้งนั้น ๆ ทำให้การติดต่อสื่อสารไม่ได้รับอรรถรสเท่าที่ควร แต่สำหรับลูกค้าของ ais หรือ วัน ทู คอล  ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปอย่างแน่นอน เพราะทางผู้ให้บริการเครือข่ายได้คิดค้นวิธีการเพื่อแก้ปัญหาให้คุณสามารถใช้บริการเครือข่ายได้อย่างไหลลื่น โดยการเปิดให้บริการยืมเงิน ais, ยืมเงินวันทูคอลขึ้น เพื่อให้คุณสามารถยืมเงินได้ทุกเวลาเมื่อคุณต้องการ หรือไม่สะดวกในการออกไปเติมเงินเข้ามือถือจากตัวแทนเติมเงินต่าง ๆ 

เช็คให้ชัวร์ ! ก่อนการใช้งานยืมเงินais, ยืมเงินวันทูคอล

ถึงแม้ว่าบริการยืมตังaisหรือบริการให้ยืมนะais นั้นจะให้เอกสิทธิ์แก่ลูกค้าที่ใช้บริการเฉพาะเครือข่ายนี้เท่านั้น แต่ใช่ว่าทุกคนจะสามารถสมัคร ยืม เงิน ais ได้ คุณจะต้องมีคุณสมบัติเป็นไปตามที่เครือข่ายกำหนดไว้ โดยคุณจะต้องเข้าข่ายดังต่อไปนี้

  • เบอร์ที่คุณใช้งานอยู่ในปัจจุบันหรือเบอร์ที่คุณต้องการสมัครยืมเงินais, ยืมเงินวันทูคอลนั้นจะต้องลงทะเบียนในเครือข่ายเอไอเอส (ais) / วันทูคอล (1 2 call) เท่านั้น และต้องเปิดใช้งานมาแล้วตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป
  • เบอร์โทรศัพท์ของคุณจะต้องเป็นระบบเติมเงินเท่านั้น ซึ่งจะต้องมียอดเงินที่เหลืออยู่ในระบบไม่เกิน 5 บาท และมีวันใช้งานเหลืออยู่ในระบบด้วย ถึงแม้ว่ายอดเงินจะไม่มีก็ตาม จึงจะสมัครยืมตังais ได้ 
  • ต้องมีการเติมเงินหรือใช้งานมาแล้วไม่น้อยกว่า 150 บาท ในระยะเวลา 3 เดือนที่ผ่านมา
  • เบอร์โทรศัพท์ของคุณจะต้องมีสถานะที่สามารถใช้งานได้เป็นปกติหรือไม่ได้ถูกระงับสัญญาณการใช้งานใดใด

ยาก – ง่าย อย่างไร ? เมื่อลูกค้า ais / one two call ใช้บริการยืมเงินais, ยืมเงินวันทูคอล

หลักจากตรวจสอบเงื่อนไข หรือข้อกำหนดแล้ว ต่อไปก็มาหาคำตอบกันว่า กดอะไรยืมเงินaisหรือขั้นตอนของการสมัครบริการยืมเงินวันทูคอลนั่นเอง 

เนื่องจากในปัจจุบันนี้ได้มีการปรับปรุงระบบ โดยจำนวนเงินที่คุณสามารถยืมได้สูงสุดในแต่ละครั้งอยู่ที่ 20 บาท และใช้ชื่อเรียกบริการยืมเงินวันทูคอลนี้ว่า “ให้ยืมนะais” เพราะฉะนั้นหากคุณต้องการสมัคร ยืม เงิน ais คุณต้องกดรหัสยืมเงิน ais  เป็นตัวเลขดังนี้ คือ *611*1# จากนั้นก็กดโทรออกทันที ระบบจะทำการสมัครยืมตังais ให้คุณ 20 บาทโดยอัตโนมัติและเมื่อคุณเติมเงินเพื่อใช้งานในครั้งต่อไปเงินที่คุณยืมไว้ก่อนหน้านี้ก็จะทำการตัดยอดในทันที พร้อมกับค่าธรรมเนียมในการให้บริการ 2 บาท เพราะฉะนั้นคุณจะต้องเติมเงินให้มากกว่า 22 บาท เพื่อให้ครอบคลุมค่าบริการดังกล่าว ส่วนหากคุณไม่ต้องการใช้งานให้ยืมนะais นี้แล้ว สามารถยกเลิกการยืมเงิยวันทูคอลได้โดยกดรหัสตัวเลขไปที่ *602*1# แล้วกดโทรออก นั่นเป็นอันว่าคุณได้ยกเลิกการใช้บริการนั้นเรียบร้อยแล้ว และเข้าสู่สถานะการใช้งานในระบบเติมเงินปกติ

ถ้าคุณเป็นหนึ่งที่ใช้งานในระบบเติมเงินที่มักจะประสบกับเหตุการณ์ค่าโทรหมด หากมีบริการเสริมที่ดีอย่างยืมเงินais, ยืมเงินวันทูคอล ถึงแม้ว่าจะเป็นเงินแค่ 20 บาทที่สามารถยืมได้ในแต่ละครั้ง นั่นถือว่ามีค่ามากหากจำนวนที่ยืมนั้นสามารถต่ออายุบทสนทนาระหว่างคุณกับปลายสายให้ยาวมากกว่าเดิมและสามารถหาข้อสรุปของการสนทนาในครั้งนั้น ๆ ได้ เพราะคุณคือลูกค้าคนสำคัญ เพราะฉะนั้นปัญหาของคุณก็คือปัญหาของเราเช่นกัน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี
เงินเดือน : 15,000 บาท
อายุ: 20 ปีขึ้นไป
→ อ่านรายละเอียด
ข้อความส่งเสริมการขาย: กู้เงินก้อนกสิกรพร้อมรับเงินด่วนไปใช้สูงถึง 100,000 บาท เพียงสมัครผ่านออนไลน์
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
เงินเดือน : 15,000 บาท
อายุ: 20-80 ปี
→ อ่านรายละเอียด
ข้อความส่งเสริมการขาย: สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ รับวงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้พิเศษข้อเสนอมากมาย
ร้อยละ: ไม่กำหนด
เงินเดือน : 12,000 บาท
อายุ: 20-60 ปี
→ อ่านรายละเอียด
ข้อความส่งเสริมการขาย: เงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมายรับวงเงินสูง