ต้องการเปิดบัญชี tmb บัญชีออมทรัพย์ บัญชีดรีมเซฟวิ่งต้องใช้อะไรบ้างหรือสามารถเปิดบัญชีฝากประจําออนไลน์ได้ไหม

เปิดบัญชี tmb เปิดบัญชี tmb แบบไหนดี เปิดบัญชี tmb ใช้อะไรบ้าง? 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลาย ๆ คนเลือกที่จะเปิดบัญชีธนาคารเพื่อการออมเงิน ซึ่งแต่ละธนาคารก็มีออกมาให้เลือกหลากหลายรูปแบบเพื่อให้ตอบโจทย์ต่อการใช้งาน อย่าง ธนาคาร tmb หรือทหารไทย ก็มีให้เลือกเปิดบัญชี tmb อยู่มากมาย ว่าแต่ถ้าจะเปิดบัญชี tmb แบบไหนดี แล้วเปิดบัญชี tmb ใช้อะไรบ้าง วันนี้เรามีมาแนะนำ

เปิดบัญชี tmb แบบไหนดี? 

ต้องบอกก่อนว่าทางธนาคารมีทั้งเปิดบัญชีเงินออม โดยแบ่งออกเป็น เปิดบัญชีเงินฝาก เปิดบัญชีออมทรัพย์ เปิดบัญชีเพื่อใช้ ซึ่งที่เราอยากแนะนำวันนี้ได้แก่

  1. เปิดบัญชีเงินฝากพิเศษ บัญชีดรีมเซฟวิ่ง

ช่วยสานฝันให้เป็นจริงเร็วขึ้นได้ สร้างวินัยการออมเงินอย่างแท้จริงเก็บเป็นประจำทุก ๆ เดือน โดยกำหนดวันที่หักเงินฝากเองได้ เมื่อได้จำนวนเงินตามเป้าก็โอนเข้าบัญชีหลักอย่างเร็วที่สุด 6 เดือนแรกได้ดอกเบี้ยโบนัสพิเศษซึ่งคำนวณให้ปีละ 2 ครั้ง คือเดือนธันวาคมและมิถุนายน

  1. เปิดบัญชีเงินฝากเพื่อใช้ เปิดบัญชี tmb all free

TMB ALL FREE เป็นการฝากเงินเพื่อใช้ ไม่ว่าจะช้อปออนไลน์ เที่ยวต่างประเทศเรทถูก 2.5% ไม่มีชาร์จ เบิกค่ารักษาอุบัติเหตุต่อวัน 3,000 บาท สำหรับบัตรที่มีชื่อต่อวันเบิกได้สูงสุด 2 ล้านบาท ส่วนบัตรไม่มีชื่อต่อวันเบิกได้ 500,000 บาท

  1. tmb เปิดบัญชีออนไลน์ เปิดบัญชีออมทรัพย์ tmb me

เปิดบัญชี tmb สุดท้ายนี้เป็นการเปิด บช ออมทรัพย์ออนไลน์ ให้ดอกเบี้ยสูงต่อปี 1.10% เพียงแค่แต่ละเดือนคุณฝากเงินมากกว่าถอนออกไปใช้จ่าย ไม่มีขั้นต่ำในการฝาก จะฝากหรือถอนทำได้ทุกเวลาและดอกเบี้ยก็ได้สูงอยู่ สามารถดูดอกเบี้ยสะสมได้ในทุก ๆ วัน ฟรีค่าธรรมเนียม ทำธุรกรรมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ระบบความปลอดภัยสูงโดยเงินจะถูกโอนไปยังบัญชีที่ผูกไว้เท่านั้น นอกจากนี้ ก็ยังมีเปิดบัญชี tmb อื่น ๆ อย่าง เปิดบัญชีเงินฝากประจำออนไลน์ อยู่ด้วย

เปิดบัญชี tmb ใช้อะไรบ้าง? 

การเปิดบัญชี tmbไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด ขอแค่มีบัตรประชาชน เบอร์มือถือ เงินที่จะฝากเข้าบัญชี ซึ่งแต่ละการเปิดบัญชีก็จะมีให้เลือกเปิดบัตรเอทีเอ็มเพื่อให้ง่ายต่อการเอาเงินออกมาใช้จ่าย อย่างเปิดบัญชี tmb ค่าบัตร atm 500 บาทแรกเข้า (เปิดบัญชี tmb all free)

สำหรับการเปิดบัญชีออนไลน์ tmb ลูกค้าใหม่ หรือใครอยากเปิดบัญชีฝากประจำออนไลน์นั้นไม่ยาก โดยระบบจะแบ่งออกเป็น 3 ประเภทข้างต้น โดยให้ดาวน์โหลดแอป tmb internet banking แล้วกดไปที่บริการพิเศษ เลือกเปิดบัญชีใหม่ เลือกประเภทบัญชีแล้วกดถัดไป อัพเดทข้อมูลเบื้องต้นแล้วกดถัดไป ระบุอาชีพแล้วกดถัดไป อ่านและยอมรับเงื่อนไขที่ปรากฏ ระบุยอดที่จะใช้เปิดบัญชีทหารไทยออนไลน์แล้วกดยืนยัน นำรหัส OTP ที่ได้รับมาใส่แล้วกดยืนยันเพื่อเปิดบัญชี tmb เป็นอันเสร็จ ใครที่อยากเปิดบัญชีทหารไทยง่าย ๆ สะดวกรวดเร็วก็อย่าลืมดาวน์โหลดแอปพิลเคชันธนาคารมาล่ะ