ผ่อนของไม่ใช้บัตรที่ไหนได้บ้าง สิทธิประโยชน์เมื่อผ่อนไม่ใช้บัตร 2565

ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ไหน ผ่อนของไม่ใช้บัตรได้บ้าง พร้อมวิธีสมัครออนไลน์ทำได้ที่บ้าน 2565

ในช่วงเวลาแบบนี้ คงไม่มีใครอยากเสี่ยงออกไปในที่สาธารณะโดยไม่จำเป็นอย่างแน่นอน แต่ชีวิตเรายังคงต้องดำเนินต่อไป บริการช้อปปิ้งออนไลน์จึงเป็นตัวช่วยให้เราสามารถเข้าถึงสินเค้าอุปโภคและบริโภคได้ง่ายขึ้น โดยที่ไม่ต้องก้าวขาออกจากบ้าน ก็มีของมาส่งหน้าประตูอย่างรวดเร็วทันใจ แต่ในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้หลายคนก็ยังไม่อยากจะใช้เงินก้อนใหญ่ในการซื้อของ สำหรับคนที่มีบัตรเครดิตในมือจึงเลือกที่จะผ่อนชำระสินค้าดีกว่า แต่แล้วคนที่ไม่มีบัตรเครดิตจะสามารถผ่อนของไม่ใช้บัตรได้หรือไม่ แล้วมีที่ไหนที่สมัครออนไลน์ได้บ้าง ไปดูกัน

ข้อดีและข้อเสียของการผ่อนของไม่ใช้บัตร 2022

ต้องเข้าใจก่อนว่า การผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิต มักจะมาในรูปแบบของการขอสินเชื่อโดยตรงกับร้านค้าออนไลน์ที่เราต้องการจะซื้อสินค้านั้นๆ มันจึงเป็นเหมือนการกู้เงินรูปแบบหนึ่งเพื่อซื้อสินค้าและบริการเพียงแค่ไม่ผ่านบัตรเครดิต เพราะฉะนั้นข้อดีของมันคือ การที่คุณสามารถผ่อนสินค้าไม่มีบัตรได้ ทำให้ได้ของมาใช้ก่อนแล้วจึงจ่ายเงินในภายหลัง เหมาะสำหรับการซื้อของชิ้นใหญ่ๆ หรือคนที่ต้องการซื้อของโดยไม่ต้องไปทำเรื่องของสินเชื่อหรือสมัครบัตรเครดิตผ่านธนาคาร แต่ข้อด้อยของมันคือ ในปัจจุบัน บริการนี้ยังไม่เป็นที่แพร่หลายมากนัก อย่างร้านค้ายอดฮิตอย่าง ผ่อน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิต หรือ ผ่อนของ lazada ไม่มีบัตรเครดิต แม้จะมีบริการให้ยืมเงินภายในแอป แต่ก็ยังไม่สามารถสมัครได้หากไม่มีบัตรเครดิตนั่นเอง ทำให้การผ่อนของไม่ใช้บัตร ยังมีการจำกัดการซื้ออยู่ในวงที่จำกัด ซึ่งหากคุณไปสมัครบัตรเครดิตเลย อาจจะมีความสะดวกในการใช้งานมากกว่า แถมยังได้รับสิทธิประโยชน์มากมายที่แถมมากับบัตรเครดิตด้วย

ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร ผ่าน Jaymart สมัครง่ายผ่านออนไลน์ 2022

หนึ่งในร้านค่าที่มีบริการผ่อนของไม่ใช้บัตร ได้แก่ ร้าน Jaymart ซึ่งเป็นศูนย์รวมสินค้าอิเล็กโทรนิกส์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น แอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร แท็บเล็ต ทีวี หรืออื่นๆ ซึ่งการผ่อนสินค้าโดยไม่ใช้บัตรเครดิตกับ Jaymart นั้น สามารถสมัครออนไลน์ได้ และได้รับการอนุมัติที่รวดเร็วทันการใช้งานอีกด้วย โดยคุณจะต้องลงทะเบียนสินเชื่อกับ Jaymary เพื่อผ่อนของไม่ใช้บัตร โดยเพียงแค่ข่ายค่าสินค้า 5% ก็ผ่อนต่อได้เลย โดยสามารถสมัครได้เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาท และมีคุณสมบัติ คือ

  • สัญชาติไทย อายุ 20-55 ปี ณ วันที่สมัคร
  • มีเบอร์โทรศัพท์ที่ทำงาน สามารถติดต่อได้สะดวก
  • มีอายุงาน 6 เดือน ขึ้นไป
  • รับเงินเดือนโอนผ่านธนาคาร

โดยผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร jaymartใช้เอกสารในการผ่อนไม่ใช้บัตรเพียง 2 อย่าง ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน และ statement บัญชีที่เงินเดือนเข้า ย้อนหลัง 6 เดือน โดยสามารถสมัครออนไลน์ได้ผ่านเว็บไซต์ jaymartstore.com

แอปช้อปปิ้ง ผ่อนของไม่ใช้บัตร Thisshop 2022

ดิสช้อป (Thisshop) เป็นแอปพลิเคชั่นร้านค้าออนไลน์ ที่รวมรวมสินค้าอุปโภคและบริโภคหลากหลาย ตั้งแต่เครื่องใช้ไฟฟ้ายันของใช้ประจำวัน คุณจริงสามารถผ่อนของไม่ใช้บัตรได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ผ่อน ipad โดยไม่ใช้บัตรเครดิต ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตร 2565 หรือสินค้าอื่นๆได้ โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต โดยการสมัครใช้เพียงแค่ บัตรประชาชน และเบอร์มือถือสำหรับการยืนยันตัวตนเท่านั้น แถมยังผ่อนสินค้าได้ ตั้งแต่ 3 เดือน ไปจนถึง 18 เดือนเลยทีเดียว เหมาะกับคนที่ต้องการซื้อสินค้าและไม่อยากทำบัตรเครดิตเป็นอย่างมาก เพียงมีเงินเดือนขั้นต่ำ  15,000 บาทก็สามารถทำได้เแล้ว

แม้ว่าการผ่อนของไม่ใช้บัตร จะสะดวกเพียงไร แต่อย่าลืมว่า เราเองก็ต้องจ่ายเงินคืนให้กับร้านค้าในภายหลังด้วย เพราะฉะนั้น อย่าลืมวางแผนการเงินกันให้ดีด้วย เพื่อที่จะได้ไม่เป็นภาระให้กับเราในภายหลังนั่นเอง