สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

ทำบัตรเครดิต เงินนอกระบบได้จริง
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
เงินเดือน : 15,000 บาท
อายุ: 20-80 ปี
→ สมัครทันที
ข้อความส่งเสริมการขาย: สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ รับวงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้พิเศษข้อเสนอมากมาย

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ 2022

ในปี 2565 นี้เราไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่ธนาคารเพื่อทำการสมัครบัตรเครดิตกสิกร เพราะว่าทุกคนสามารถี่จะสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ K-PLUS ทางระบบออนไลน์ได้เลย ซึ่งในวันนี้ผู้เขียนจะพามาทำความรู้จักกับแอพ K-PLUS รู้จักกับวิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์และรู้จักกับบัตรเครดิตของกสิกรกัน ถ้าพร้อมแล้วมาดูรายละเอียดต่างๆ กันเลย!

รู้จักกับ K-PLUS ก่อนสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ 

สำหรับแอพ K-PLUS นั้น เป็นกสิกร Mobile Banking จากธนาคารกสิกรไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในแอพพลิเคชั้นที่สะดวกสบาย ใช้งานง่ายในทุกๆ เรื่องทั้งเรื่องของการโอนเงิน / กดเงินไม่ใช้บัตร และยังสามารถที่จะสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพด้วยระบบออนไลน์ก็ได้ ที่สำคัญบัตรเครดิตกสิกรนั้นสามารถใช้จ่ายซื้อสินค้าและบริการผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการและร้านค้าออนไลน์ได้อีกด้วย เพราะว่าแอพกสิกรนี้มีจุดแข็งตรงนวัฒกรรม KADE เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI อัจฉริยะนั่นเอง.

วิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพไม่ยาก

สำหรับบัตรเครดิตกสิกรนั้น ในขั้นตอนแรกๆ นั้นเราไม่จำเป็นต้องไปธนาคารให้เสียเวลาก่อน เพราะเราสามารถทำการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพผ่านระบบออนไลน์ได้ก่อนเลย โดยมีรายละเอียดดังนี้ :

  • หลังจากติดตั้งแอพ K-PLUS แล้วให้เราทำการเข้าไปที่หน้าเมนู “ ธุรกรรม ”
  • ให้ใส่รหัส 6 หลักที่เราตั้งเอาไว้เพื่อเข้าสู่ระบบ
  • จากนั้นให้เลือกที่หัวข้อ “ สมัครสินเชื่อบัตรเครดิต ” ในจุดนี้ให้เราเลือกบัตรเครดิตประเภทต่างๆ ที่สนใจและตรงกับเงื่อนไขที่ท่านสามารถสมัครได้จากนั้นก็กดเข้าไปได้เลย
  • หลังจากเลือกสินเชื่อบัตรเครดิตเรียบร้อยแล้ว ระบบจะให้กรอกข้อมูลต่างๆ เช่น ชื่อ-สกุล / รายได้ประจำ และหลังจากนั้นให้รอเวลาประมาณ 5-7 วันเพื่อให้พนักงานติดต่อกลับมา เรียกได้ว่าเป็นการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพที่สะดวกมากๆ 
  • ให้เตรียมเอกสารซึ่งไม่มากและไม่ยุ่งยาก ได้แก่ บัตรแสดงหลักฐานยืนยันตัวตน เช่น บัตรประชาชน / บัตรแสดงรายได้ขั้นต่ำ 6 เดือน / หนังสือรับรองเงินเดือน / เบอร์โทรศัพท์และที่อยู่ที่ติดต่อได้

แนะนำบัตรเครดิตก่อนสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

สำหรับตัวเลือกในการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพนั้นมีมากมาย แต่ผู้เขียนขอแนะนำบัตรเครดิตวีซ่า / มาสเตอร์การ์ด แพลทินัมกสิกรไทย ซึ่งเหมาะสำหรับผู้มีรายได้เริ่มต้น 15,000 บาท / เดือน ซึ่งเป็นบัตรกสิกรผ่อน 0ซึ่งทุกครั้งที่มียอดค่าใช้จ่ายทุก 25 บาทจะทำให้ผู้ใช้บัตรเครดิตกสิกรได้รับ 1 คะแนนเพื่อสะสมไว้แลกของรางวัลได้มากมาย นอกเหนือจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมายเช่น เมื่อซื้อสินค้าหรือบริการต่างๆ ผู้ถือบัตรสามารถแตะจ่ายได้เอง ไม่ต้องรูด ไม่ต้องเซ็นให้เสียเวลาและสามารถกำหนดวงเงินได้เองอีกด้วย ดังนั้นใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตที่มีดอกเบี้ยน้อย วงเงินสูงขอแนะนำให้สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ K-PLUS นี่แหละ อย่าพลาดโอกาสดีๆ แบบนี้นะครับ!

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ร้อยละ: ไม่กำหนด
เงินเดือน : 15,000 บาท
อายุ: 20-60 ปี
→ อ่านรายละเอียด
ข้อความส่งเสริมการขาย: ขอสินเชื่อไม่เช็คบูโร ไม่ตรวจสอบประวัติรับเงินสด 10,000-200,000 บาท
ร้อยละ: ร้อยละ 16-28 ต่อปี
เงินเดือน : 15,000 บาท
อายุ: 20 ปีขึ้นไป
→ อ่านรายละเอียด
ข้อความส่งเสริมการขาย: บัตร citi premier บัตรเดียวเอาอยู่ ครอบคลุมไลฟ์สไตล์กิน เที่ยว เติมน้ำมัน และอื่นๆมากมาย
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
เงินเดือน : 15,000 บาท
อายุ: 20-80 ปี
→ อ่านรายละเอียด
ข้อความส่งเสริมการขาย: สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ รับวงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้พิเศษข้อเสนอมากมาย